Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG THÀNH

Địa chỉ: Số 606 Lê Thánh Tông, phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt nam

Điện thoại: 0225-883-1291/ Hotline: 0901-565-668/0902-650-658

Văn phòng đại diện tại Hà nội: Số 101 Láng Hạ, Tòa B, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà nội, Việt nam.

Điện thoại: 024-2210-1688

Email liên hệ:

ctyvantaicongthanhhp@gmail.com

operation@congthanhlogistics.com

Website: http://congthanhlogistics.com

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG THÀNH được thành lập vào ngày 01/7/1999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp. Trải qua quá trình dài xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững, chúng tôi đã thiết lập được một mạng lưới phục vụ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói từ đường bộ, đường sông đến đường biển cho các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy thủy điện, các công trình điện gió. Số lượng đầu xe lớn cùng với việc trang bị các loại mooc/fooc đa đạng, đặc chủng đã giúp chúng tôi có thể đáp ứng được các hạng mục vận chuyển khác nhau từ hàng container, hàng rời, hàng thiết bị, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng, vv. Với phương châm An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả cũng như tiêu chí hoạt động: Khách hàng là bạn, Công ty chúng tôi đã giữ được lòng tin của các Khách hàng trực tiếp là Các nhà máy/nhà sản xuất cũng như của các Công ty forwarder/logistics trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

  • Tập trung phát triển bền vững dịch vụ cốt lõi của Công ty là Vận chuyển đường bộ nội địa: Mở rộng thêm mạng lưới khách hàng ở tất cả các ngành nghề, đa dạng hóa loại hình và phương tiện vận chuyển, cung cấp cho khách hàng các phương án vận chuyển tối ưu và tiết giản chi phí.
  • Phát triển sâu hơn các dịch vụ tiềm năng chưa được khai thác hết thế mạnh của Công ty như Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới, vận chuyển đường thủy và dịch vụ logistics.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Một số hạng mục dự án tiêu biểu của chúng tôi: Cọc bê tông Phan Vũ, Thiết bị nhà xưởng Công ty AMECC, Thiết bị Doosan, Nhà máy Xi măng Thành Thắng dây chuyển 1-2-3-4, Nhà máy xi măng Long Thành, Nhà máy Xi măng Quảng Ninh, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Dự án Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy Điện Sơn La, Yên Bái, Nhà máy Thủy điện Tân Thượng Lâm Đồng, Nhà máy Thủy điện Nậm Na Lai Châu, Dự án Điện gió Hướng Linh 3 – 4, Dự án Điện gió Tài Tâm, AMACCAO Quảng Trị, vv.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Chúng tôi cam kết tất cả các đơn hàng đều được xử lý ngay lập tức với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp khép kín không cho phép chậm trễ ở bất cứ khâu nào.
  • Hàng hóa đi và đến đúng thời gian yêu cầu. Đội ngũ làm việc 24/7.
  • Phương án vận chuyển luôn được tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat