Dịch vụ thủ tục hải quan

Dịch vụ thủ tục hải quan

Quá trình giao nhận không chỉ là giao hàng đơn thuần mà qua đó thể hiện uy tín của doanh nghiệp bạn khi tiếp xúc với khách hàng, đại lý doanh nghiệp. Hiểu rõ điều đó, trong quá trình hoạt động và phát triển, Công Thành đã xây dựng đội ngũ giao nhận có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp, năng động, cẩn thận khi tác nghiệp và được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ, hiểu rõ chứng từ, đơn vận và quy trình thực hiện.Chúng tôi tự hào với năng lực giao nhận của mình, theo thống kê của các đại lý tỷ lệ hư hỏng trong giao nhận năm 2011sấp xỉ 0.01%, thấp hơn các đơn vị vận chuyển khác và chúng tôi tiếp tục nỗ lực để hạ thấp chỉ số này trong tương lai.Đây là dịch vụ gia tăng được tính trong cước phí vận chuyển của chúng tôi.

Giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hoá vận tải quốc tế là một mắt xích hết sức quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền công việc.

Công Thành Logistics – với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện được năng lực đáp ứng của mình trong lĩnh vực này.

Công Thành Logistics được hình thành bởi đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và các chuyên gia về xuất nhập khẩu.

Công Thành Logistics cung ứng dịch vụ thông quan sau:

  • Thủ tục khai báo hải quan
  • Áp mã thuế xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời.
  • Thủ tục giao nhận tại Cảng.
  • Tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu


Công Thành Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!